Topdecor – đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất , cung cấp những sản phẩm nội thất sang trọng, hiện đại nhất tới không gian của khách hàng.
 
Hình thành và phát triển từ năm 2009 trong lĩnh vực thiết kế và thi công các dự án Biệt thự, văn phòng trên nhiều tỉnh miền Bắc, năm 2015 Topdecor đã triển khai mảng bán lẻ đồ nội thất với mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với giá bình dân nhất.
 
Trong những năm gần đây, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thẩm mĩ của con người cũng tăng lên, thay vì việc đi làm kiếm tiền, mục tiêu của họ không chỉ là mua sắm, làm đẹp mà còn tập trung vào trang trí nhà cửa.
 
Nắm bắt được xu hướng thị trường, nhóm Designer của Topdecor đã luôn nghiên cứu để mang đến những sản phẩm tạo nên một không gian hiện đại, sang trọng cho các thượng đế.
 
Khẳng định là đơn vị tiên phong trong những xu hướng hiện đại trên thế giới và đưa đến những sản phẩm nội thất mới nhất trên thị trường trong đó bao gồm cả sofa nỉ – sofa da và sofa gỗ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện đi kèm như bàn trà, đôn, kệ tivi hay kệ treo tường giúp các khách hàng dễ dàng lựa chọn phối hợp cùng với bộ ghế sofa.
 
Không chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất, Topdecor còn nhận thiết kế và thi công công trình, hoàn thiện căn nhà của bạn. Hãy tin tưởng để đội ngũ của Topdercor mang đến cho các khách hàng những giây phút tuyệt vời nhất bên tổ ấm của mình.
—————————————————————–

+ Địa chỉ 1: 116 Vũ Trọng Phụng – HN 
ĐT: 0968 68 3500
+ Địa chỉ 2: 26A Phạm Văn Đồng – HN
ĐT: 0975 004 880
+ Địa chỉ 3: 1194 Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 – TP.HCM
ĐT: 096 1900 234
+ Xưởng sản xuất HN: km 26 Đại Lộ Thăng Long – HN
+ Xưởng sản xuất TP.HCM: Khu công nghiệp Bình Dương – TP.HCM
www.topdecor.vn

 

Sản phẩm đã xem